RÈM CỬA HÀN QUỐC

Rèm cửa Hàn Quốc là đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp các sản phẩm trang trí nhà cửa với sản phẩm chủ lực rèm cửa và phụ kiện nội thất trang trí đa dạng. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng khách hàng trong suốt chặng đường nhiều năm qua.

Với cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất tới khách hàng, nhiều năm qua chúng tôi đã luôn cố gắng cập nhật cải tiến sản phẩm và chất lượng từ sản phẩm cho đến dịch vụ để phục vụ quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

  • Mang sản phẩm chất lượng hàng đầu tới khách hàng
  • Trách nhiệm trong công việc
  • Luôn thay đổi với việc tiếp cận những ý kiến từ khách hàng

Mọi gia đình đều muốn trang trí cửa sổ của mình với rèm cửa, rèm bóng, mành sao cho thật đẹp mắt. Có rất nhiều những cách thức để trang trí ô cửa với phong cách và màu sắc khác nhau thể hiện được đầy đủ những sở thích hay cá tính của chủ nhà mà vẫn đảm bảo được sự kín đáo cũng như những không gian riêng tư cần thiết khi cần. Không chỉ riêng tại Việt Nam mà các nước châu á, và trên toàn thế giới việc sử dụng rèm cửa gần như là yếu tố tất yếu để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Rèm còn được gọi là tấm rèm, mành. Nó có thể dài bằng sàn hoặc ngắn hơn có thể che cửa sổ . Nó được làm bằng vải nhẹ như cotton, lanh, hay nhiều các chất liệu khác v.v.
Mặt khác, mành, màn là chiều dài của đỉnh cửa sổ đến sàn nhà. Rèm cửa được xếp nếp và làm từ vải nặng hoặc dày như nhung, lụa, v.v … Do đó, chặn ánh sáng vào phòng. Nó còn được gọi là màn treo và tấm mành.

Về các loại rèm thì chia ra rất nhiều kiểu cách và phong cách khác nhau, nhiều khi cùng sản phẩm đó nhưng lại có một số tên gọi tương tự như nhau.

Các sản phẩm rèm cửa thưởng chủ chốt chia ra một số loại chính như:

Đây là những kiểu sản phẩm chính trong lĩnh vực rèm cửa hiện tại, tuy nhiên trong khi lựa chọn sản phẩm thì chúng ta lại đi tiếp đến phong cách, kiểu dáng của từng mẫu rèm cửa là như thế nào với nhiều tên gọi cụ thể thường được sử dụng mà trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ ngay tới mọi người đó là:

  • Rèm phong cách châu âu
  • Rèm phong cách tân cổ điển
  • Rèm văn phòng
  • Rèm cầu vồng
  • Rèm phòng tắm
  • Rèm phòng học…

Còn nhiều hơn nữa nhưng bạn thất đấy , hầu hết là đó là tên gọi theo phong cách hay theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Liên hệ ngay Rèm Hàn Quốc để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất !