Khảo sát + Đo đac

Chúng tôi tư vấn, báo giá thông qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại công trình trên khắp cả nươc. Hãy gửi bản vẽ cho chúng tôi và lên lịch hẹn, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất. Chúng tôi xin chia sẽ thêm thông tin hướng dẫn cách đo rèm chuẩn để các bạn có thể dễ dàng làm được khi cần thiết nhé!

CÁCH ĐO RÈM CỬA, ĐO KHUNG CỬA ĐỂ LẮP ĐẶT RÈM ĐƠN GIẢN VÀ CHÍNH XÁC


XÁC ĐỊNH SỐ ĐO CHUẨN RÈM BÊN TRONG KHUNG CỬA.

Bạn muốn thiết kế mành rèm giúp không gian cửa sổ của gia đình gọn gàng và bắt mắt, lấy số đo chuẩn rèm bên trong khung cửa chính là sự lựa chọn thông minh và tối ưu nhất dành cho bạn. Hãy tiến hành lấy số đo theo 3 bước sau, chắc chắn bộ mành rèm của gia đình bạn sẽ trở nên hoàn hảo và ấn tượng nhất:

Bước 1: Đo chiều rộng tại các hốc cửa sổ tạo ba vị trí: phía trên, ở giữa và dưới cùng. Bạn cần kéo căng hai đầu dây để lấy số đo chuẩn nhất.

Bước 2: Tiến hành đo chiều cao cửa sổ tại bên trái, ở giữa và bên phải. Đừng quên kéo căng hai đầu dây tại cạnh trong của hốc tường.

XÁC ĐỊNH SỐ ĐO RÈM CHUẨN BÊN NGOÀI HỐC CỬA.

Phương pháp đo đạc mành rèm này không được ưa chuồng, tuy nhiên, nếu hốc cửa sổ của gia đình bạn không đủ sâu, lấy số đo rèm bên ngoài hốc cửa lại chính là giải pháp thông minh và hữu dụng nhất.

Bước 1: Xác định khung rèm cửa. Bạn nên đặt khung rèm trên cửa sổ khoảng 3.8 cm đến 7.6 cnm

Bước 2: Đo chiều cao. Lưu ý đo dư so với kích thước chuẩn củ mành rèm mà bạn muốn đặt may.

Bước 3: Đo chiều rộng. Giống như đo chiều cao, bạn hãy đo chiều rộng du ra 5-10 cm so với kích thước chuẩn.

Trên đây là hướng dẫn cách đo rèm cửa và khung cửa đơn giản và chính các nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu đo và lắp đặt rèm Hàn Quốc cho gia đình, công ty nhà hàng,… hãy liên hệ ngay với Kim Phát Curtains & Blinds ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn. Sự tin tưởng lựa chọn của quý khách hàng là động lực để  Rèm Cửa Kim Phát ngày càng phá triển trong tương lai.