An toàn cho trẻ nhỏ

Khi trẻ em đang trong giai đoạn trưởng thành thì sẽ kích thích thói quen tò mò của chúng đối với moị thứ hoạt động xung quanh. Các vật dụng gia đình cơ bản bao gồm rèm cửa có thể trở thành mối nguy cơ tiềm ẩn đối với sự an toàn của trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng. Tại Kim Phát Curtains & Blinds chúng tôi đặt vấn đề an toàn của trẻ em là ưu tiên hàng đầu trong công việc.

Việc tư vấn và cung cấp những sản phẩm an toàn hơn cho nhà ở với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ một nhiệm vụ không thể tách rời đối với chúng tôi.

Luxaflex Child Safety Brochure

Vì thế các anh/chị hãy dành ít phút để tim hiểu thêm các nguyên nhân có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và hướng dẫn các cách phòng ngừa và bảo vệ an toàn cho con em mình nhé!

 

Sản phẩm rèm Hàn Quốc được phân phối bởi chúng tôi luôn cam kết và tuân thủ theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo vấn đề an toàn trong sử dụng. 

Luxaflex - Child Safety

Lời khuyên chung:

 

Khi quyết định sử dụng rèm cửa thì anh/chị cần xem xét những yếu tô có thể gây ra những mối nguy hiểm  cho con nhỏ nhà mình. Những yếu tố có thể được xem xét đến như:

 

Nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn xảy ra là trẻ nhỏ là có thể bị vướng vào dây kéo trong khi ngủ hoặc chơi ở trong nệm ngay dưới cửa sổ có lắp đặt rèm cửa, hoặc có thể dây kéo quấn quanh cổ chúng trong lúc vui chơi.

 

Chúng hay leo trèo lên để năm được dây và đây cũng là một trong nhưng nguyên nhân dẫn đến tai nạn không mong muốn.

 

Để tránh tai nạn không mong muốn xảy ra với các e nhỏ thì các anh/chị nên:

 

+ Di chuyển giường, cũi trẻ em và đồ đạc ra xa tầm với dây kéo rèm của các bé

 

+ Cài đặt và sử dụng các thiết bị an toàn theo hướng dẫn lắp đặt trên các thiết bị này để giảm khả năng xảy ra tai nạn.

 

Motorisation blinds
Hệ thống rèm tự động
 
Venetian Blinds LiteRise
Hệ kéo tay - nâng lên và hạ xuống dễ dàng
 

   Giải pháp Của Kim Phát Curtains & Blinds

 

Tất cả các hệ thống rèm Hàn Quốc cao cấp của chúng tôi- bao gồm các tùy chọn tự động và hệ kéo tay-  đều được thiết kế để mang lại sự an toàn và tiện lợi nhất khi sử dụng.

Chọn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của bạn

 

Hãy ghé thăm Showroom Kim Phát Curtains&Blinds của chúng tôi để được nhân viên tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất đê trang trí cho ngôi nhà bạn nhé.

 

Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ các màu sắc, mẫu mã và thiết kế hoàn hảo cho nhiều khu vực sử dụng khác nhau như phòng tăm, phòng khách, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng chơi trẻ em…..