5 LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA VIỆC DÙNG RÈM CUỐN HÀN QUỐC TỰ ĐỘNG

Rèm cuốn Hàn Quốc là một trong những sản phẩm đươc sử dụng trang trí cho các công trình cao cấp như văn phòng làm viêc, showroom, quán café, nhà hàng hay khách sạn vì kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đẹp mắt. Rèm cuốn Hàn Quốc càng hiện đại và tiện lợi hơn khi được tích hợp sử dụng với động cơ tự động vì cung cấp nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Khi được tích hợp với hệ thống điện thông minh, rèm cuốn Hàn Quốc có thể giúp tận dụng tối đa lượng ánh sáng ban ngày chiếu vào trong nhà nhằm tiết kiệm điện cho chúng ta. Lý do bởi vì hệ thống điện thông minh có nhiều cơ chế vận hành độc lập hoặc được cài đặt nhiều chế độ khác nhau theo ý muốn của gia chủ. Ví dụ như: rèm tự động sử dụng trong phòng khách, khi kích hoạt cơ chế tiếp khách thì rèm sẽ tự mở, đèn se tắt, điều hoà tắt ..... hay là phòng bếp ăn cũng tương tự.

 

Đối với bất cứ nhà thiết kế nội thất hay kiến trúc nào, việc tìm ra giải pháp tiết kiệm điện năng là yếu tố đươc quan tâm hàng đầu trong thiết kế ngày nay. Từ các giải pháp cách nhiệt, làm thế nào có thể thiết kế được ngôi nhà có thể tận dụng được năng lượng từ thiên nhiên luôn là vấn đề quan trọng.

 

Rèm cuốn Hàn Quốc tự động có thể giúp kiểm soát sự gia tăng cũng như thất thoát năng lượng mặt trời trong nhà của bạn một cách tự nhiên, trong suốt cả ngày bằng cách mở và đóng cửa theo thời gian đã được lập trình trước. Với việc bổ sung công nghệ smarthome trong nhà, rèm cửa đươc cài đặt cảm biến nhiệt sẽ tự nhận biết được khi nào mở và đóng dựa trên nhiệt độ và ánh sáng mặt trời khi thay đổi giúp tối đa hóa hiệu suất sử dụng năng lượng trong ngôi nhà bạn.

 

Và hãy xem lợi ich cụ thể mà rèm tự động mang đên cho chúng ta nhé

 

1. Sử dụng một cách tiện lợi

 

Rèm cuốn tự động Hàn Quốc có thể đóng hoặc mở chỉ đơn giản bằng cách sử dụng điều khiển, bằng công tắc, phần mềm hay bằng máy tính bảng, điện thoại. Rèm tự động được chứng minh hiệu quả trong việc giảm hấp thụ năng lượng mặt trời và ngăn ngừa mất nhiệt khi tự nhận biết và cảm nhận được khi nhiệt độ và anh sáng thay đổi.  Ngoài ra, với khả năng lập trình sẵn chế độ mở và đóng vào những thời điểm cụ thể nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về chúng nữa.

 

2. Tiết kiệm năng lượng

 

Kết nối rèm tự động với thiết bị thông minh có thể giúp giảm thiểu lượng năng lượng sử dụng vì rèm tự động có khả năng phản ứng với thiết bị cảm biến nhiệt độ và ánh sáng mặt trời được tích hợp trên các thiết bị điện thông minh. Do đó, rèm cửa sẽ biết khi nào nên đóng khi nhiệt độ tăng cao trong ngày để giảm việc sử mở trong một ngày nắng vào mùa đông để cho ánh mặt trời sưởi ấm căn phòng một cách tự nhiên.

 

3. Tích hợp với đèn thông minh

 

Khi rèm tự động được tích hợp với đèn thông minh, thì chúng có thể giúp tận dụng tối đa hóa  lượng ánh sáng ban ngày trong nhà để giảm việc chi phí sử dụng điện. Ví du: hệ thống đèn thông minh sẽ tự động tắt khi rèm tự động mở và ngược lại

 

4. An toàn

 

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng biết, việc sử dụng rèm tự động là giải pháp cực kỳ an toàn cho trẻ nhỏ vì không còn vướn bận về các phụ kiên đi kèm như dây kéo, có khả năng sẽ gay nguy hiểm cho các bé.

 

5. Bảo mật

 

Bằng cách điều khiển từ xa hoặc lập trình chu kỳ hoạt động của rèm tự động một cách có tổ chức, rèm cửa tự động sẽ ngăn ngừa khả năng bị trộm đột nhập vì cơ chế hoạt động giống như có người đang vận hành..

So với nhiều thiết bị hiện đại hoặc các giải pháp tiết kiệm năng lượng mới, lắp đặt hệ thống rèm có động cơ là một giải pháp tương đối tiết kiệm chi phí mà có thể kiểm soát năng lượng mặt trời và sự mất nhiệt trong nhà... cũng như cung cấp thêm nhiều lợi ích kể trên cho ngôi nhà bạn

Hãy tô điểm cho ngôi nhà - căn phòng của bạn - của các con bạn một không gian đẹp nhiều hơn thế bởi Kim Phat Curtains & Blinds
Khách hàng có nhu cầu làm màn, rèm xin liên hệ:
Hotline/Zalo: 0914.493.079
Showroom: 20 Đường số 5 Khu Villa Cityland Central Hills, F7, Q Gò vấp, TP. HCM
Website: www.remcuakimphat.com