Giải pháp tiết kiệm chi phí với rèm cách nhiệt Hàn Quốc

Rèm Hàn Quốc ngoài kiểu dáng thiết kế hiện đại ,sang trọng thì khả năng cách nhiệt tốt cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Đó cũng là lý do mà hầu hết các khách hàng tin dung và sử dụng sản phẩm này ngày càng phổ biến hơn.

Sản phẩm rèm Hàn Quốc cách nhiệt sẽ là lựa chọn tuyệt vời vừa là vật dụng trang trí nội thất cửa sang trọng, tinh tế lại vừa là giải pháp giúp giữ nhiệt độ ổn định cho căn nhà môt cách hiệu quả. Vậy vì sao rèm cuốn Hàn Quốc lại có khả năng cách nhiệt??

 

 

Chất liệu rèm Hàn Quốc cách nhiệt được làm bằng vải 100% Polyester cao cấp với bề mặt vải cả trước và sau được tráng thêm lớp lót để tăng khả năng cản sáng và hạn chế ánh nắng vào trong nhà. Nhờ vào lớp lót của vải nên rèm Hàn Quốc có khả năng cách nhiệt rất tốt đồng thời cũng giúp cách âm hiêu quả hơn giúp hạn chế tiếng ồn bên ngoài phát ra từ tiêng xe cộ, rất thích hợp để sử dụng cho phòng ngủ.

 

 

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm rèm  Hàn Quốc cao cấp được nhập khẩu trực tiếp nguôn nguyên phụ liệu từ Hàn Quốc để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của hầu hết các khách hàng.

 

Rèm cửa Kim Phát là đơn vị chuyên cung cấp rèm vải ,rèm sáo, rèm Hàn Quốc cao câp tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn lựa chọn rèm cửa phù hợp với mức giá thanh phải chăng, vui long liên hệ chúng tôi nhé!

Hãy tô điểm cho ngôi nhà - căn phòng của bạn - của các con bạn một không gian đẹp nhiều hơn thế bởi Kim Phat Curtains & Blinds
Khách hàng có nhu cầu làm màn, rèm xin liên hệ:
Hotline/Zalo: 0914.493.079
Showroom: 20 Đường số 5 Khu Villa Cityland Central Hills, F7, Q Gò vấp, TP. HCM
Website: www.remcuakimphat.com